Taxi Group – Các hình thức thanh toán

 Thanh toán tiền ngay sau khi kết thúc chuyến đi

Quý khách sẽ thanh toán theo số tiền trên đồng hồ tính tiền, nếu cự ly chuyến đi của Quý khách lớn hơn 30 km khi đó đồng hồ tính tiền sẽ tự động giảm giá.

Thanh toán bằng thẻ

Quý khách đi xe taxi của Taxi Group Eco giờ đây có thể yên tâm thoải mái khi trên các xe taxi đều có lắp đặt các máy thanh toán bằng thẻ (EDC) trên xe.

– Thanh toán bằng thẻ ngân hàng:

Các loại thẻ chấp nhận thanh toán là hệ thống thẻ liên ngân hàng nội địa và thẻ thanh toán quốc tế bao gồm: Thẻ Master Card, Thẻ Visa, Thẻ CUP, Thẻ American Express, Thẻ JCB, Thẻ Diner Club, và thẻ Connect 24… ngoài ra những thẻ ngân hàng liên kết với Vietcombank đều có thể thanh toán được trên  hệ thống máy EDC của Taxi Group Eco.

– Thanh toán bằng thẻ Đồng thương hiệu của Taxi Group Eco:

Thẻ Đồng thương hiệu là thẻ do Taxi Group Eco phát hành, thẻ Đồng thương hiệu có thể thanh toán tương tự như các thẻ ngân hàng trên và tiện dụng cho cá nhân, tổ chức công ty có nhiều nhân viên dùng taxi.

* Thẻ Đồng thương hiệu trả sau:

– Sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ của các công ty thuộc Taxi Group Eco, Quý khách sẽ được cung cấp thẻ online (Đồng thương hiệu) khi sử dụng dịch vụ của Taxi Group Eco.
– Sau mỗi chuyến đi Quý khách không cần phải trả tiền mặt mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua thiết bị đọc thẻ lắp đặt sẵn trên xe.
– Cuối tháng nhân viên của Taxi Group Eco sẽ đến đối chiếu và thanh toán 1 lần với Quý khách bằng tiền mặt, séc hoặc chuyển khoản.

Hiện nay, Taxi Group Eco liên tục tuyen lai xe gap với nhiều chế độ lương bổng cao, hấp dẫn nhất!

Địa chỉ: 15 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

 Điện thoại: 0987 081 357 A Lâm (Vui lòng liên hệ trước).

Hãy để lại lời nhắn, Taxi Group sẽ trả lời bạn!

Bình luận

Vui lòng điền chính xác thông tin SỐ ĐIỆN THOẠI của bạn. TAXI GROUP sẽ liên hệ với bạn theo SỐ ĐIỆN THOẠI bạn đăng ký!


*